Sơ Đồ Bệnh Viện

Sơ đồ tổng thể Bệnh viện Đa Khoa vùng Tây Nguyên

Sơ đồ bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên với 5 tòa nhà chính A, B, C, D, E ở giữa. Bãi giữ xe bệnh nhân và khách cổng trái, cùng phía đó là nhà H và nhà G (phục vụ căn tin); Phía bên phải là dãy gồm nhà xe của CBNV bệnh viện, nơi xe cấp cứu, máy Oxy và Máy nổ phòng ngừa mất điện.
Phía sau là nhà đại thể (nhà xác) và nơi kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tòa Nhà A của bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Tầng 1: Dãy phòng bên trái là phòng tài chính kế toán – Phòng xét nghiệm cấp cứu và phía ngoài là nhà thuốc bệnh viện. Dãy phòng bên phải là nơi đăng ký khám bệnh của – Khoa cấp cứu

Tầng 2: Bên trái là Hội trường C – Khoa giải phẫu bệnh – Hành chính – Khoa mắt, khám mắt. Dãy phòng bên phải là Khám cán bộ trung cao – Khám nội – Khám Nhi – Khám Sức khỏe – Chấn thương chỉnh hình – Khám truyền nhiễm – Khám tim mạch.

Tầng 3: Bên trái là Phòng giám đốc – Hội trường B – Hành chính quản trị – Tài chính kế toán – Vật tư thiết bị y tế. Dãy phòng bên phải là Khám phụ khoa – Khám ngoại tổng hợp – Khám da liễu – Khám ngoại thần kinh – Khám tai mũi họng – Khám ung bướu – Tài chính kế toán.

Tầng 4: Bên trái là Phòng phó giám đốc -Văn phòng đảng ủy – Trực lãnh đạo – Tiếp công dân -Tổ chức cán bộ – Công nghệ thông tin – Quản lý chất lượng – kế hoạch tổng hợp – Chuyển tuyến – Sao hồ sơ bệnh án; Dãy phòng bên phải là phòng công tác xã hội – Khoa nội soi.

Tầng 5: Bên trái là Phòng điều dưỡng – Kế hoạch tổng hợp – Thư viện – Hội trường A – Thường trực công đoàn; Dãy phòng bên phải là phòng truyền thống – Thường trực BHYT – Khám răng hàm mặt.

Tòa Nhà B của bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Tầng 1: Bên trái là Khoa dược; Bên phải là Khoa chẩn đoán hình ảnh

Tầng 2: Bên trái là Khoa thăm dò chức năng; Bên phải là Khoa hồi sức tích cực chống độc.

Tầng 3: Cả bên trái và bên phải đều là Khoa phẫu thuật,gây mê hồi sức.

Tầng 4: Khoa xét nghiệm.

Tầng 5: Bên trái là khoa Tai mũi họng; Bên phải là khoa răng hàm mặt.

Tòa Nhà C của bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Tầng 1: Bên phải là khoa mắt; Bên trái là khoa chấn thương chỉnh hình;

Tầng 2: Khoa chấn thương chỉnh hình;

Tầng 3-4: Khoa phụ sản;

Tầng 5-6: Khoa ngoại – Tổng hợp;

Tầng 7: Khoa ngoại thần kinh;

Tòa Nhà D của bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Tầng 1: bên trái là Khu thận nhân tạo; Bên phải là khoa Cấp cứu – can thiệp – tim mạch;

Tầng 2: Khoa hồi sức cấp cứu nhi và nhi sơ sinh;

Tầng 3-4-5: Khoa nhi tổng hợp;

Tầng 6-7: Khoa nội tổng hợp;

Tòa Nhà E của bệnh viện Đa Khoa Vùng Tây Nguyên

Tầng 1: Bên trái là khoa Y học cổ truyền; Bên phải là khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng;

Tầng 2: Khoa nội tim mạch;

Tầng 3-4 : Khoa ung bướu;